Máy chạy bộ Quận 9

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 9

Tổng hợp

19 bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà, dễ tập như ăn cháo

Công việc mình rất bận rộn. Nhà còn có con nhỏ nên không thu xếp được thời gian để đến các phòng gym tập luyện. Tình cờ xem được clip 19 bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà, dễ tập như ăn cháo. Đúng là thứ mình đang cần. Mình đã tập luyện theo và nhận được tín hiệu rất đáng mừng.

Top 19 bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà, dễ tập như ăn cháo

Trước kia thì mình cũng đã thử tập yoga, lắc vòng, đạp xe… nhưng hiệu quả chưa tốt lắm. Thì ra cứ không phải chăm chỉ luyện tập thì giảm được mỡ bụng. Mà bạn còn phải chọn được những bài tập phù hợp nữa. 

Bài đầu tiên là bài hít đất nâng tay. Trước khi tập bài này, thì mình tập qua những lượt chống đẩy cơ bản để cơ thể thích nghi đã. Vì bài này có độ khó và đòi hỏi kỹ thuật cao hơn nhiều. Cũng thực hiện như chống đẩy cơ bản nhưng khi nâng người,  bạn chỉ được chống một tay. Tay còn lại đưa thẳng về phía trước. Giữ thăng bằng cơ thể tầm 2-3 giây, sau đó tiếp tục các lượt nâng lên hạ xuống. Bài tập này có thể đốt cháy lượng mỡ thừa gấp đôi hít đất thông thường. Nên chị em chịu khó tập luyện nhé.

Tiếp theo là giữ bóng trên không. Chị em đầu tư trái bóng tập tầm 200-300 nghìn nhé. Nên mua kích thước vừa phải thôi, nếu quá khổ hơi bất tiện khi tập. Mình kẹp chặt bóng bằng hai chân sau đó nâng dần từ dưới lên trên. Khi tập chân phải thẳng và cố gắng giữ bóng trên không tầm 5 giây mỗi lần nhé. Bạn đúng kỹ thuật là khi cơ thể tạo được hình chữ L. Mình cố gắng tập mỗi ngày 15 phút và đạt được khoảng 30 lần nâng bóng. máy chạy bộ điện

Kết thúc bài tập thì mình tập bài đá chân sau. Vừa nhẹ nhàng và đưa cơ thể trở về trạng thái thư giãn. Chống hai tay xuống thảm, nâng người lên và đá chân ra sau. Mỗi lần đá sau giữ nguyên trạng thái tầm 2 giây, sau đó tiếp tục đổi bên. Bài này, mình chỉ tập tầm 10 phút rồi cho cơ thể thả lỏng và nghỉ ngơi thôi.

Thỉnh thoảng,  mình còn thay đổi các bài tập chính như hít đất một bên, gập bóng vặn người,… Tuy kỹ thuật hơi khó nhưng rèn luyện một vài buổi đầu là ok thôi.

Kết quả bất ngờ sau 3 tháng tập gym tại nhà

Nói nhiều bạn không tin nhưng mình đã giảm được hơn 5kg trong 3 tháng tập luyện. Đây là thành tích tốt nhất mình đạt được từ trước tới nay. Có những hôm quá đau đớn, chấn thương, mệt mỏi và muốn bỏ cuộc. Nhưng nhờ anh chồng tâm lý động viên vợ nên mình cố gắng hơn. 

Chắc chắn trong thời gian tới, mình vẫn duy trì tập luyện. Hy vọng nhanh chóng lấy lại vóc dáng thời con gái. Chứ sau khi sinh nở là mình tăng hơn 12kg ấy.máy chạy bộ điện

 À, thêm một lưu ý là muốn nhanh chóng giảm cân thì bạn cũng nên điều chỉnh chế độ ăn uống nhé. Trước đây, mình cũng chăm chỉ luyện tập nhưng cân nặng và bụng mỡ không cải thiện nhiều. Vì mình ăn uống thả ga, thích gì ăn nấy. Vậy có tập cật lực thế nào cũng không tiêu mỡ được đâu. Nên các nàng chú ý kết hợp cả ăn uống và tập luyện nhé.

Hy vọng với kết quả mà mình nhận được từ việc tập luyện 19 bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà, dễ tập như ăn cháo, sẽ tiếp thêm động lực cho hội chị em có niềm tin để giảm cân.  Chúc các nàng nhanh chóng lấy vóc dáng thon gọn, mi nhon nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://buysildenafil.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *