Máy chạy bộ Quận 9

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 9

Tổng hợp

21 bài tập gập bụng diệt gọn mỡ bụng hiệu quả cho cả nam và nữ

Dù bạn là nam hay nữ và đang rất muốn tìm một phương pháp làm giảm mỡ bụng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả thì nhất định phải đọc bài viết này. Tôi sẽ bật mí với bạn 21 bài tập gập bụng diệt gọn mỡ bụng hiệu quả cho cả nam và nữ. Nào hãy cùng bắt đầu khám phá thôi.

Lý do tại sao tôi lại nhiều mỡ bụng đến vậy?

Tôi vẫn còn nhớ hồi sinh viên năm nhất, tôi mới bước chân vào thành phố rộng lớn để nhập học trường đại học nổi tiếng. Tôi tự hào lắm khi tôi cố gắng nỗ lực hết mình thi cử và cuối cùng cũng đỗ đạt theo đúng nguyện vọng.

Điều tôi sung sướng nhất chính là việc thoát khỏi sự quản lý, kèm cặp của ba mẹ. Tôi chính thức được tự do làm những gì mình thích. Tôi ở một mình vì không tìm được người ở cùng. Ban đầu thì còn bỡ ngỡ không biết sắp xếp cuộc sống của mình ra sao nhưng dần dần mọi thứ theo đúng quỹ đạo của nó. máy chạy bộ điện

Tuy nhiên có một điều không ổn, thời gian học trên lớp năm nhất rất ít, chủ yếu là thời gian ở nhà, tôi chẳng biết làm gì. May quá có cái điện thoại vào mạng được nên tôi bắt đầu lên các trang web xem phim Hàn Quốc. 

Rồi dần dần tôi nghiện và cày phim suốt đêm từ bao giờ không biết, đến nỗi quên cả ăn, quên cả việc đánh răng rửa mặt buổi tối, cứ thế để qua đêm đến sáng mai luôn. Việc xem phim ngày càng gay cấn nên tôi không thể chờ đợi được, tôi lười nấu ăn, tôi gọi những món ăn nhanh chẳng tốt cho sức khỏe tí nào.

Sau một thời gian, tôi phát hiện được da dẻ mình sạm đi rất nhiều, lại có một số nốt mụn mủ mọc lên, đã thế mỡ bụng càng ngày càng nhiều hơn, nhìn tôi cứ như thể đang có bầu 3 tháng.

Khi ấy cũng là lúc chuẩn bị tôi đi dự tiệc cưới của người anh họ. Nếu mọi người trông thấy mình thế này thì chết chắc, họ sẽ nói xấu mình, họ sẽ chê mình xuống sắc. 

Thế là tôi quyết tâm bỏ hết tất cả những thói quen không tốt đó, tìm mọi cách giảm cân, giảm mỡ bụng nhanh chóng. Và rồi tình cờ tôi đọc được một bài viết: 21 bài tập gập bụng diệt gọn mỡ bụng hiệu quả cho cả nam và nữ. Đúng cái tôi đang thực sự cần và quyết định tập tành ngay hôm đó.

Với 21 bài tập gập bụng diệt gọn mỡ bụng hiệu quả cho cả nam và nữ, tôi đã giảm mỡ bụng sau 1 tuần đầu tiên. Rồi cứ thế tập luyện kiên trì, sau 1 tháng, 2 tháng, tôi đã dần lấy lại được vóc dáng thon gọn như ngày nào

Khám phá các bài tập gập bụng giảm mỡ bụng nhanh chóng

Bạn có muốn tôi bật mí cho bạn biết 21 bài tập gập bụng diệt gọn mỡ bụng hiệu quả cho cả nam và nữ không? Nếu bạn đang đọc đến đây thì chắc chắn là có rồi phải không nào? Hãy cùng khám phá ngay thôi.

21 bài tập gập bụng diệt gọn mỡ bụng hiệu quả cho cả nam và nữ chính là:  gập bụng cơ bản, gập bụng với bóng, gập bụng ngược, gập bụng nâng cao chân, gập bụng cùng với bóng Swiss Ball, gập bụng với 2 bóng Medicine & Swiss, gập bụng kiểu con Ếch, gập bụng đạp xe trên không, gập bụng bên, bập bụng toàn diện, gập bụng ngồi dang chân, gập bụng chạy, gập bụng đẩy, gập bụng đẩy vuông góc, gập bụng chữ V, gập bụng chữ V với bóng Medicine, gập người với bóng, bài tập xoay người kiểu Nga, xoay người kiểu Nga với bóng, gập bụng cắt kéo, Plank một bên.máy chạy bộ điện

Một trong 21 bài tập gập bụng diệt gọn mỡ bụng hiệu quả cho cả nam và nữ tôi hay tập luyện nhất chính là bài tập Plank 1 bên. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn ở tư thế chống đẩy nhưng nằm nghiêng cơ thể về bên phải, đồng thời chân trái đặt trên chân phải, gập khuỷu tay phải vuông góc với sàn. Tiếp theo bạn gập đầu gối nâng khuỷu tay lên và giữ cơ thể thành một đường thẳng.

Trên đây, tôi đã bật mí với bạn 21 bài tập gập bụng diệt gọn mỡ bụng hiệu quả cho cả nam và nữ. Hy vọng bạn có thể lựa chọn các cách tập luyện giúp lấy lại được vóc dáng thon gọn, eo nhỏ như con kiến sớm nhất.

Nếu bạn có thắc mắc gì về làm đẹp hay thể thao thì cứ liên hệ ngay với tập đoàn thể thao Elipsport để được hỗ trợ và giải đáp tốt nhất nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://buysildenafil.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *