Các loại rau là “kẻ thù” của mụn trứng cá

327

Hè đến rồi. Còn đợi chờ gì nữa mà không đi du lịch nào. Tôi là một cô sinh viên vừa ra trường. Và chuyến du lịch lần này là chuyến du lịch đầu tiên với người yêu mình. Tôi đã chuẩn bị tất cả mọi thứ. Từ việc mua quần áo cho đến việc đi tập thường xuyên ở phòng tập máy chạy bộ để cho mình có hình dáng tốt nhất. Vì tôi sẽ đi du lịch biển cùng anh. Mọi chuyện có vẻ vẫn đẹp cho đến khi tôi bị mụn trứng cá. Thật kinh khủng. Các bạn biết không tôi đã cố gắng rất nhiều nhưng gần đến ngày đi thì lại bị mụn. máy chạy bộ

Tôi gọi ngay cho bà chị mình làm ở trung tâm chăm sóc sắc đẹp và được chị ấy mách cho những loại rau nên bổ sung vào gấp.

Các loại rau là “kẻ thù” của mụn trứng cá

Đứng đầu danh sách phải kể đến rau mồng tơi. Dưỡng chất có trong rau này rất dồi dào. Không những là các trị mụn tự nhiên nhất còn rất hiệu quả. Bạn chỉ cần lấy lá mồng tơi xay nhuyễn rồi lấy nước cốt. Lấy một thìa mật ong để hòa với nước cốt này sau đó đắp lên vùng bị mụn. 

Tôi thì còn lấy đắp lên mắt để thư giãn. Sau đó rửa sạch mặt rồi đi ngủ. Rau này bạn rất dễ tìm thấy. Trên đường đi đến trường, đi đến phòng tập máy chạy bộ,.. ở đâu cũng có thể tìm mua nên tôi thường xuyên áp dụng cách này.

Nếu chúng ta bị mụn trứng cá thì chứng tỏ làn da đang bị thiếu hụt vitamin cũng như là khoáng chất trên bề mặt da. Cải xoong là loại rau cung cấp dưỡng chất này nhiều nhất. Những dưỡng chất này giúp bạn rất nhiều trong việc làm giảm thâm mụn khi để lại. 

Cách làm cũng rất dễ và tương tự như rau mồng tơi. Cải này tôi hay trồng ở nhà mình rất nhiều. Khá dễ trồng và cũng chăm sóc rất tốt nè. Tôi cũng hay xay nhuyễn ra để đem theo uống khi đến phòng tập máy chạy bộ để uống thay cho nước lọc.

Rau lang thì tôi chưa nghe qua nên cũng không biết như thế nào. Nhưng tôi được một người chị ở cùng trung tâm chạy máy chạy bộ cho hay là loại rau này cũng có khả năng giúp làm mất mủ nhọt đã vỡ của mụn. Xay với giá đỗ rồi đắp lên vết mụn. Hiệu quả cũng cực kì nhanh. Chỉ sau vài lần đắp là hết rồi. Tôi chưa kịp thử loại rau này vì tôi chỉ vừa sử dụng 2 loại rau trên thì mụn đã có dấu hiệu xẹp ngay và không còn thâm. xe đạp tập thể dục

Gần đến ngày du lịch tôi càng tích cực chăm sóc mặt hơn nữa. Ngày nào tôi cũng làm các biện pháp trên. Nếu rau dư ra tôi sẽ xay đem uống khi tập máy chạy bộ luôn. Thật sự tiết kiệm rất nhiều đấy. máy chạy bộ điện

Tôi không biết là do may mắn hay do các loại rau trên hiệu quả thật sự mà chỉ vài ngày sau khi tôi sử dụng mặt đã có dấu hiệu đỡ hơn. Mụn đã xẹp và tôi đang tích cực hơn nữa trong việc trị thâm. Thật tốt là tôi hợp với các loại thực phẩm này nên da mặt tôi không những láng mịn mà còn trắng trẻo hơn nữa. Bây giờ tôi chỉ cần chờ đợi ngày đi chơi nữa thôi! 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận