Máy chạy bộ Quận 9

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 9

Dinh dưỡng khỏe

‘’Cây lum tum lá loe toe. Mùa đông úp lại, mùa hè nở ra là cây gì?’’

Bạn đã suy nghĩ hồi lâu mà vẫn không suy nghĩ ra đáp án cho câu hỏi ‘’Cây lum tum lá loe toe. Mùa đông úp lại, mùa hè nở ra là cây gì?’’.Vậy thì hãy để mình trả lời giúp bạn câu hỏi này nhé. Bên cạnh đó bài viết còn cung cấp cho bạn một số câu đố vui hại não để bạn có thể đố lại những người xung quanh nữa đó.

Cây lum tum lá loe toe. Mùa đông úp lại, mùa hè nở ra là cây gì?

Có phải bạn vẫn đang loay hoay nhưng vẫn không tìm ra câu trả lời cho câu hỏi ‘’Cây lum tum lá loe toe. Mùa đông úp lại, mùa hè nở ra là cây gì?’’. Bạn không cần sốt ruột lên như vậy đâu hãy thử trả lời những câu hỏi đố vui dưới đây. Để tinh thần được thoải mái trước khi trả lời cho câu hỏi chính nha.

‘’Cây lum tum lá loe toe. Mùa đông úp lại, mùa hè nở ra là cây gì?’’

Câu hỏi 1: Vừa bằng đốt tay, thay lay bọng máu, đến mùa tháng sáu, con cháu được ăn là quả gì? Đáp án: Là quả sim.(Có bao nhiêu bạn trả lời được câu hỏi này nhỉ)

Câu hỏi 2: Đem thân che nắng cho đời. Rồi ra mang tiếng là người chả khôn là gì? Đáp án: Chính là mành che cửa.

Câu hỏi 3: Quả gì đỏ tựa bông hồng. Bên trong trong trắng, có đốm đen trông như mè? Đáp án: Quả thanh long.

Câu hỏi 4: Con gì tết đến, bay lượn hàng đàn, báo hiệu xuân sang, đã về rồi đó là con gì? Đáp án: Là con chim én. (Tết đến thì thường người ta sẽ liên tưởng đến chim én nhỉ)

Câu hỏi 5: Củ tròn rất nhiều nhánh, mặc áo bạc quanh thân, rau xào mà có nó, mùi thơm phảng xa gần là củ gì? Đáp án: Củ tỏi.

Câu hỏi 6: Bốn cột một kèo, cheo leo hũ nước mắm là con gì? Đáp án: Con trâu đực.

Câu hỏi 7: Mỗi khi hè về, là nó xuất hiện, tiếng kêu sầu não, buồn ơi là buồn là con gì?  Đáp án: Con ve sầu. (Mùa hè nên nghĩ đến con ve đầu tiên đúng không các bạn)

‘’Cây lum tum lá loe toe. Mùa đông úp lại, mùa hè nở ra là cây gì?’’

Câu hỏi 8: Cái cổ cao cao,  cái cẳng cao cao, chân đen cánh trắng bay ra vào đồng. Cảnh quê thêm đẹp bức tranh, sao đành chịu tiếng ma lanh nhử mồi. Là con gì? Đáp án: Là con cò.

Câu hỏi 9: Bốn cây cột đình, hai đinh nhọn hoắt. Hai cái lúc lắc, một cái tòng teng. Trùng trục da đen, lại ưa đầm vũng? Là con gì? Đáp án: Là con trâu.

Sau khi trả lời các câu hỏi trên bạn đã trả lời được cho câu hỏi chính của chúng ta chưa? ‘’Cây lum tum lá loe toe, mùa đông úp lại mùa hè nở ra là cây gì?’’ Đáp án là Cây sen.

Bài viết trên cũng đã trả lời cho câu đố vui ‘’Cây lum tum lá loe toe. Mùa đông úp lại, mùa hè nở ra’’ Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn cũng như cho bạn nhiều câu đố hay hơn.

Nguồn: http://BuySildenafil.info

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *