Máy chạy bộ Quận 9

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 9

Dinh dưỡng khỏe

Chi nhánh elipsport bán ghế massage tại Cao Lãnh Đồng Tháp

Thành phố Cao Lãnh là một trong những trung tâm của vùng Đồng Tháp Mười rộng cánh cò bay. Đây có thể xem là nơi có cơ sở hạ tầng hiện đại không kém cạnh gì so với những vùng đô thị khác. Không những thế nơi đây đang được cải tạo lại gần đây khiến cho mật độ sống tăng cao cũng như là khách du lịch kéo về khá nhiều.

Là một chuyên gia khảo sát thị trường, tôi không thể nào bỏ qua được vùng đất màu mỡ này. Tôi năm nay 28 tuổi và làm việc tại Tập đoàn thể thao Elip Sport. Tôi được sếp mình phân công nhiệm vụ tìm hiểu thị trường các tỉnh miền Tây để có kế hoạch xây dựng cửa hàng nơi đây. máy chạy bộ điện

Chi nhánh elipsport bán ghế massage tại Cao Lãnh Đồng Tháp

Cao Lãnh đón tôi bằng một cơn mưa rào mùa hè. Nơi đây rộng lớn hơn tôi nghĩ rất nhiều. Ở đây có khá nhiều nét quyến rũ riêng của một vùng đất bí ẩn. Tôi sắp xếp đồ đạc rồi đi dạo một vùng xung quanh. Quả thật không tìm kiếm được cửa hàng bán dụng cụ thể thao như máy chạy bộ, ghế massage nào ở đây cả. Một điểm mạnh đáng có mà chúng tôi có thể lợi dụng được. Nếu bạn là người đầu tiên tiên phong, bạn sẽ luôn là người được nhớ đến. 

Người dân nơi đây khá hiền lành và chất phác. Tuy nhiên mức sống của họ cũng khá cao. Tôi để ý thấy nhu cầu thư giãn và được chăm sóc cơ thể ở đây cũng được chú trọng khá nhiều. Vì thế ghế massage có thể là một sản phẩm đáng để được bán ở đây.

Còn về giới trẻ thì tôi cảm thấy họ còn khá thờ ơ với thân hình mình. Nên phòng gym nơi đây cũng khá ít. Trang thiết bị cũng không tốt lắm. Tôi dò hỏi thì biết được là do vận chuyển các loại máy móc như máy chạy bộ về đây thì khá khó khăn cũng như là có nhiều hạn chế. Nên dù máy đã cũ nhưng họ vẫn sẽ không thay đổi nhiều. Có vẻ tôi sẽ đánh vào lượng khách này về máy chạy bộ. Còn giới trẻ thì phải để cho phòng Marketing làm việc rồi. 

Tôi cũng đã ngắm được một địa chỉ ngay trung tâm của tỉnh. Nhìn qua thì có thể sửa sang thành một cửa hàng tốt đấy. Nhưng giá cả mặt bằng có lẽ sẽ còn phải thương lượng lại do tôi được biết giá đất ở đây đang tăng cao. Tôi phải ghi chú lại vấn đề này và về bàn luận lại với sếp mình. 

Sau 2 ngày làm việc liên tục để có thể hoàn thành báo cáo của mình về tình trạng nơi đây và khả năng để mở một cửa hàng tại Cao Lãnh là hoàn toàn có thể. Tôi mệt mỏi vô cùng và nghĩ đến ghế massage Elip Sport ở nhà mình. Ắt hẳn nếu người dân nơi đây mệt mỏi mà cũng có ghế massage thì thật tốt cho họ.

Chi nhánh elipsport bán ghế massage tại Cao Lãnh Đồng Tháp

Sau khi về lại công ty, sếp khá hài lòng về bảng báo cáo của tôi và thúc đẩy nhanh kế hoạch mở cửa hàng bán ghế massage tại đây. Ngày khai trương tôi cũng đến và chúc mừng người dân nơi đây vì họ đã có thêm các tiện lợi để chăm sóc sức khỏe cũng như là bảo vệ gia đình mình khỏi những mệt mỏi. Doanh thu ở đây cũng rất tốt và tôi cảm thấy mình thật đúng đắn khi đặt một cửa hàng nơi đây. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *