Máy chạy bộ Quận 9

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 9

Dinh dưỡng khỏe

Chi nhánh elipsport bán ghế massage tại Huyện Cái Nước Cà Mau

Sinh ra và lớn lên tại huyện Cái Nước, Cà Mau, gia đình tôi không giàu có gì cho cam. Thậm chí cuộc sống của chúng tôi còn khó khăn là đằng khác. Cứ từng năm từng năm qua đi, những người trong gia đình từng người đều rời bỏ nơi này để đến với thành phố với nhiều cơ hội việc làm hơn. Cả huyện chỉ còn thưa thớt lại vài người già và trẻ em. 

Trước đây tôi cảm thấy cuộc sống ở huyện như vậy đã tốt lắm rồi. Cho đến khi hết cấp 3, tôi theo bố mẹ vào thành phố kiếm việc làm. Chẳng thể ngờ, thành phố lại lắm thứ khiến tôi choáng ngợp đến vậy. Chẳng mấy chốc quê nhà đã bị tôi ném ra sau đầu, thay vào đó là sự hào nhoáng của thành thị. Sài Gòn trong mắt tôi giờ đây là một nơi đáng để sống, đáng để làm việc. Bố mẹ sắp xếp tôi vào làm một công việc tại nhà xưởng. Không kinh nghiệm, không học vấn, tôi buộc phải làm những nghề tay chân. ghế massage

Chi nhánh elipsport bán ghế massage tại Huyện Cái Nước Cà Mau

Song tôi không chấp nhận lối sống như hiện tại. Tại sao người khác có thể làm những công việc cao cấp hơn còn tôi chỉ có thể làm những việc chân tay đơn giản như thế này. Trong một lần lân la trò chuyện với một anh chàng trên mạng, tôi đã biết được một cách để kiếm tiền mà không đòi hỏi kinh nghiệm và bằng cấp. 

Thì ra vẫn còn những công việc không đòi hỏi bằng cấp. Lúc này tôi mừng lắm, tôi đồng ý ngay. Anh nhanh chóng sắp xếp cho tôi đi phỏng vấn ngay ngày hôm sau. Khi đi phỏng vấn, ban đầu tôi được hướng dẫn đi theo địa chỉ của công ty. Tuy nhiên tìm mãi không thấy địa chỉ công ty, tôi đành liên hệ lại cho anh bạn tôi. Sau một hồi nói chuyện, cả hai quyết định ra một tiệm cafe để phỏng vấn. Ban đầu tôi cũng cảm thấy không ổn lắm nhưng do nghe anh nói công ty đang sửa chữa, không tiện để tôi đến phỏng vấn. 

Tin lời anh, tôi quyết định ngồi lại tiệm cafe nghe anh nói chuyện. Qua cuộc trò chuyện, thì ra anh là một nhân viên trong một công ty chuyên bán các loại mỹ phẩm. Hiện tại anh muốn tìm một bàn chuyên nhập sỉ các loại sản phẩm mỹ phẩm để bán lại với giá hời. 

Thế là tôi quyết định đem hết số tiền lương kiếm được để mua các sản phẩm này. Giá sản phẩm không hề đắt chút nào, chỉ tầm vài trăm nghìn. Thật đáng kinh ngạc, sau lần ấy tôi thu lời được đến vài triệu đồng. Vài lần sau đó tôi mua càng nhiều mỹ phẩm hơn. Số tiền lời ngày càng nhiều. Tôi đã tích được một số tiền kha khá để trang trải cho cuộc sống. máy chạy bộ điện

Để bố mẹ yên tâm khi làm tại thành phố, tôi chọn mua một ghế massage tại một cửa hàng gần nhà ở huyện Cái Nước quê tôi. Chiếc ghế được mang đến nhà bố mẹ ngay trong ngày. Bố mẹ tôi vui lắm, họ đi khoe từ người này đến người khác con gái đi làm công ty lớn tại thành phố. 

Chẳng thể ngờ, một thời gian sau chẳng hiểu thể nào, khách hàng của tôi ngày càng ít, số tiền tôi lỡ bỏ vô cho những món mỹ phẩm bị lỗ nặng. Hóa ra công ty trên là một công ty đa cấp chuyên lừa đảo các công tác viên bán hàng để thu lợi cho mình. Giờ đây tôi phải làm sao đây? Liệu tôi có nên kể sự thật này cho bố mẹ. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *