Máy chạy bộ Quận 9

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 9

Tổng hợp

Mẹ chồng cho con dâu tiền đi làm đẹp ở nước ngoài

Cụm từ “con nhà người ta” chắc chắn luôn được nhiều biết đến với mẫu người con chuẩn mực, giỏi giang, ngoan ngoản. Thì với tôi, tôi đã từng được họ hàng gọi bằng “con dâu nhà người ta”. Bởi vì mẹ chồng tôi trước đây vốn dĩ là một rất tâm lý, có lúc tôi từng nghĩ bà có học khóa học nào về tâm lý học hay cách đối xử với con dâu không, mà lại chiều chuộng tôi như thế. Quả thật đến giờ, tôi vẫn rất quí bà và hình ảnh người mẹ chồng đã từng đối xử với tôi rất tốt, không khác gì con gái ruột.

Mẹ chồng cho con dâu tiền đi làm đẹp ở nước ngoài

Gia đình chồng tôi vốn dĩ được xếp vào giới thượng lưu, còn gia đình tôi chỉ ở mức khá thôi. Chồng tôi yêu thương tôi vì chúng tôi đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống và có những kỉ niệm đẹp không bao giờ quên được.máy chạy bộ điện

Tôi và anh yêu nhau thời tôi còn là sinh viên, gia đình anh thì có công ty riêng, anh và bố cùng nhau quản lí. Khi tôi tốt nghiệp và đi làm được hơn một năm thì chúng quyết định kết hôn. Ngày về làm dâu, cuộc sống của tôi cũng khác hẳn, không phải lo kiếm tiền hay làm việc nhà gì cả.

Bởi vì vốn dĩ mẹ chồng tôi rất tâm lí, hiện đại, trong suy nghĩ của bà “là con gái phải xinh”, thì chồng mới không chán. Tôi rất e ngại trong chuyện tiền bạc, vì mỗi lần bà kêu tôi vào nói chuyện tâm sự, là cho tôi rất nhiều tiền, bảo tôi đi mua sắm làm đẹp đừng suốt ngày trốn trong nhà. Đi đây đi đó cho biết với người ta.

Nhưng mà vốn dĩ tính cách và lối sống của tôi hồi còn ở với bố mẹ ruột, ngoài giờ đi làm là tôi về nhà, thỉnh thoảng ra ngoài cà phê cùng bạn bè, chứ không đi chơi thường xuyên. Nên tôi mới nói, từ lúc về nhà chồng, mọi thứ đối với tôi nó đều mới mẻ.

Và ít ra, tôi không phải lo lắng chuyện làm dâu, bởi vì mẹ chồng tôi rất thoải mái. Tôi muốn đi đâu cũng được, mấy giờ về cũng không miễn là đừng để chồng tôi phải đi kiếm và không biết tôi ở đâu là được.

Tôi cảm thấy rất thích thú với trải nghiêm mới này, tôi thấy mình được tự do và sung sướng như một bà hoàng. Các bạn biết đó, không phải làm việc nhà luôn là ước mơ của nhiều cô gái khi về nhà chồng, nên gia đình và họ hàng tôi đều rất ngưỡng mộ cuộc sống hôn nhân của tôi. Cái gì đến cũng phải đến, vui chơi mãi rồi cũng chán, cuối cùng tôi cũng chẳng biết đi đâu nữa, vì tính tôi vốn thích ở nhà hơn. Nên mẹ chồng tôi và tôi thường không bắt được gu của nhau.

Mẹ chồng cho con dâu tiền đi làm đẹp ở nước ngoài

Bởi bà luôn muốn có một cô con dâu không chỉ ngoan hiền mà còn phải sành điệu và hiện đại. Để bà có thể dắt đi ra mắt với bạn bè, nhưng thú thật những lần đi cùng bà, tôi chỉ biết ngồi im thin thít hoặc gật gù theo câu chuyện. Bởi vì chủ đề của họ nói tôi không biết nhiều thậm chí có lúc còn không biết vì tôi đâu phải xuất thân từ một gia đình quí tộc hay đi chơi mua sắm. Do đó, sau này bà cũng không còn rủ rê tôi đi đâu nữa, thay vào đó là cho tiền tôi để tôi đi trải nghiệm, rồi biết đâu ngày nào đó bà có cơ hội cho tôi tham dự các buổi hẹn với bà.

Bỗng một ngày, mẹ chồng gọi tôi vào và nói rằng:”Hay là con đi ra nước ngoài phẩu thuật lại cái mũi đi, mẹ muốn con được đẹp hơn và đi ra ngoài nước cho biết với người ta”. Tôi thấy khá bình thường về lời đề nghị của bà vì trước đây cũng vài lần bà đã hứa sẽ dẫn tôi đi nước ngoài chơi.

Nhưng nào ngờ lần này bà nghiêm túc và muốn tôi đi thật. Lần đầu ra nước ngoài, lại còn đi một mình thì tôi cũng hơi phân vân lo lắng, nhưng mẹ chồng tôi cứ đốc thúc nên tôi cũng đồng ý đi. Thật không thể ngờ đó chính là chuyến đi định mệnh của tôi. Mẹ tôi đã tìm được cho bà một cô con dâu mới vô cùng sành điệu và thời trang. Hóa ra, cô gái đó đã từng đến nhà tôi vài lần, tặng quà cho mẹ tôi khiến bà rất hài lòng.máy chạy bộ

Lúc ấy tôi chỉ nghĩ là người quen của mẹ chồng nên không để ý lắm. Nào ngờ, cô gái đó chính là con của đối tác làm ăn với ba chồng tôi, và cũng từng cưa cẩm chồng tôi nhưng không thành. Thế là cô gái đó thế chỗ tôi trong lúc tôi vắng mặt, rồi ngày tôi trở về nước bước vào nhà, chồng tôi và mẹ chồng không còn đối xử với tôi như trước nữa.

Mẹ chồng tôi lạnh lùng bảo tôi rời khỏi nhà vì tôi không phải là người con dâu bà muốn, bà nhiều lần mất mặt vì tôi. Mẹ chồng phũ phàn đã đành chồng tôi cũng thế, anh không một lời níu kéo tôi, thậm chí còn theo phe mẹ mình nữa. Tôi không ngờ cuộc đời mình lại rơi vào hoàn cảnh bế tắc thế này. Tôi đã làm gì sai để bị đối xử như vậy, một nơi mà tôi từng xem là gia đình thứ hai nay lại đối xử bất công với tôi như vậy. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://buysildenafil.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *