Máy chạy bộ Quận 9

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 9

Giáo dục

Con riêng tiếng Anh là gì? Những dấu hiệu khi con riêng của bạn đang có vấn đề về tâm lý

Con riêng là gì? Con riêng trong tiếng Anh có tên gọi như thế nào? Nếu bạn là người mới trong cuộc sống của con riêng hoặc không gần gũi về tình cảm

Con riêng là gì? Con riêng trong tiếng Anh có tên gọi như thế nào? Đúng như tên gọi của nó, con riêng là con riêng của người chồng hoặc người vợ của một cuộc hôn nhân trước đó. Ngoài ra, một đứa con riêng có vấn đề có thể tạo ra vấn đề cho cả gia đình. Thường thì các bé sẽ có nguy cơ bị trầm cảm và căng thẳng, và điều này đôi khi có thể biến thành hành vi tự hủy hoại bản thân, hành vi bạo lực, dẫn đến con đường sa đọa. Hầu hết trẻ em sẽ có dấu hiệu căng thẳng, vì vậy đừng vội nghĩ rằng con riêng của bạn đang gặp rắc rối lớn. Hãy cho nó một chút thời gian chờ đợi, nhưng hãy cảnh giác.

Xem thêm website về chủ đề Giáo dục

Con riêng tiếng Anh là gì?

Con riêng tiếng Anh là stepchild

Ví dụ: 

  • Nếu là con riêng, bạn có mối quan hệ huyết thống với cha hoặc mẹ ruột mình.
  • If you’re a stepchild, there’s a biological connection.

Xem thêm website về chủ đề Giáo dục

Những từ vựng khác về “con riêng”:

Stepson: con trai riêng của chồng/vợ

Stepdaughter: con gái riêng của chồng/vợ

Stepbrother: con trai của bố dượng/mẹ kế

Stepsister: con gái của bố dượng/mẹ kế

Những dấu hiệu khi con riêng của bạn đang có vấn đề về tâm lý

Có một số dấu hiệu kể chuyện quan trọng cần theo dõi, bao gồm:

  • Vấn đề trường học
  • Mối quan hệ
  • Các vấn đề ở nhà

Vấn đề trường học

Xem thêm website về chủ đề Giáo dục

Phản ứng của con riêng của bạn với trường học là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy mọi thứ đang diễn ra như thế nào. Theo dõi sự sụt giảm đột ngột về điểm số, thay đổi sở thích hoặc tình trạng nghỉ học ngày càng nhiều. Đó có thể là một điều gì đó khó chịu đang xảy ra ở trường, hoặc nó có thể là phản ứng với những thứ đang diễn ra ở nhà. 

Mối quan hệ đồng nghiệp

Kiểm tra sự thay đổi trong bạn bè. Có phải cô gái nhỏ xinh/ chàng trai lém lỉnh của bạn đột nhiên xuyên cọc cằn và đi chơi với bạn bè xấu? Nếu các con vẫn đạt được những điểm A, có thể con đang chơi với những người bạn có phong cách sống mới. Nếu con đánh mất những người bạn cũ, tỏ ra hiếu chiến và làm xáo trộn điểm số của mình, thì đã đến lúc kiểm tra. Có thể đó chỉ là những thay đổi của tuổi thanh xuân, tuổi nổi loạn? 

Xem thêm website về chủ đề Giáo dục

Nếu bạn không sống với đứa trẻ, sẽ đặc biệt khó khăn để tìm hiểu xem các mối quan hệ bạn bè đang diễn ra như thế nào.

Các vấn đề ở nhà

Bạn sẽ hiểu rõ nhất về việc con riêng như thế nào qua cách chúng hành động ở nhà. Vâng, mong đợi sự ủ rũ, đặc biệt là đối với bạn. Nhưng nếu bạn nhìn thấy bằng chứng về việc ngược đãi bản thân hoặc nghiện ngập, nếu đứa trẻ đang phạm tội hoặc nếu mọi thứ trở nên căng thẳng đến mức không thể chịu đựng được, thì con riêng của bạn — và cả gia đình — có thể cần thêm một số trợ giúp. Đó là báo động đỏ rồi đấy!

Xem thêm website về chủ đề Giáo dục

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *