Máy chạy bộ Quận 9

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 9

Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng dụng cụ thể thao Quận 10

Bạn sống ở khu vực Quận 10 muốn mua dụng cụ thể thao để luyện tập? Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn cửa hàng dụng cụ thể thao Quận 10

Từ lâu thể dục thể thao là một phương pháp để rèn luyện sức khỏe, được nhiều người ưa thích. Ngành công nghiệp thể thao đang phát triển trên thế giới khi ngày càng có nhiều người tham gia các hoạt động thể thao và giải trí thay cho việc nâng cao nhận thức về sức khỏe. Nhiều người yêu thích thể thao có ý định tìm mua dụng cụ thể hình, thiết bị thể thao để luyện tập tại nha. Tin tốt là, bài viết mà Elipsport cung cấp dưới đây sẽ cho bạn một số thông tin về cửa hàng dụng cụ thể thao Quận 10, bạn tham khảo và tìm mua ngay nhé!

Địa chỉ cửa hàng dụng cụ thể thao Quận 10 

Chi nhánh Elipsport Quận 10

Ứng cử viên đầu tiên trong danh sách này có thể không nhắc đến cái tên có thương hiệu uy tín lâu năm – Elipsport. Elipsport với hệ thống 121 chi nhánh trải dài trên khắp 63 tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Nên khi bạn ở khu vực Quận 10 – Hồ Chí Minh thì đây quả là điều đơn giản, top đầu trong cửa hàng máy chạy bộ Quận 10. Bạn có thể tìm thấy cho mình cửa hàng Elipsport ngay tại khu vực trung tâm quận 10, có thể thông qua thông tin cung cấp chi nhánh Elipsport tại đại bàn Quận 10 dưới đây:

  • Địa chỉ cửa hàng: Tọa lạc tại Số 658 Đường Ba Tháng Hai, P. 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 
  • Điện thoại liên hệ: 028 36 36 9724 – Hotline: 1800 6854
  • Đặc biệt: Có chỗ đậu xe hơi miễn phí cho khách hàng
  • Website chính thức: www.elipsport.vn

Cửa hàng thể thao Kỳ Anh

Đây là một cửa hàng bán dụng cụ thể thao nhỏ, tọa lạc trên địa bàn Quận 10, Hồ Chí Minh. Mặc dù các thiết bị thể thao chưa thực sự chuyên nghiệp, đầy đủ nhưng với các dụng cụ thể thao đơn giản, hằng ngày bạn có thể tìm mua tại đây.

Địa chỉ: Số 161 đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Liên hệ: (84-8) 66 781 401   

Máy đi bộ tập thể dục – dụng cụ thể thao được quan tâm nhất

Một trong những loại thiết bị tập thể dục tại nhà phổ biến nhất là máy chạy bộ, mang lại hiệu quả tập luyện. Đối với nhiều người, máy chạy bộ là một lựa chọn tốt để bắt đầu một thói quen tập thể dục mới bởi vì đi bộ được hầu hết mọi người chấp nhận tốt bất kể mức độ thể chất và đối với hầu hết các tình trạng lưng. 

Những điều cần kiểm tra trước khi mua máy đi bộ

  • Công suất của động cơ. Nhiều mẫu máy chạy bộ có định mức công suất liên tục, thường từ 1,5 đến 3,0
  • Diện tích của bề mặt chạy. Nó phải đủ dài và đủ rộng để phù hợp với bước đi bộ hoặc chạy thông thường của người dùng để tránh bị ngã hoặc vấp
  • Chất lượng đệm. Nó phải cung cấp đủ sự hấp thụ để giảm thiểu tác động lên khớp nhưng không bị nảy quá nhiều đến mức cảm thấy không ổn định.
  • Chất lượng của tay nghề và sự ổn định, bao gồm cả việc thiết bị có tay vịn và nếu có, chúng được gắn chặt như thế nào

Từ bài viết trên, chúng ta đã tìm được cho mình một địa chỉ thiết bị dụng cụ thể thao ngay khu vực trung tâm quận 10. bạn hãy thử mua ngay và thực hiện để cảm nhận hiệu quả nhé!

Nguồn: https://buysildenafil.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *