Máy chạy bộ Quận 9

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 9

Đường bộ tiếng Anh là gì?
Giáo dục

Đường bộ tiếng Anh là gì? Top 5 cung đường tuyệt đẹp của Việt Nam

Một buổi sáng tuyệt vời bắt đầu, tôi lại sắp gặp lại con đường nhộn nhịp, thân quen từ nhà đến nơi làm việc. Vốn đã nổi tiếng là khu có những con đường sạch sẽ với hai hàng cây xanh bên đường – Phú Mỹ Hưng, tôi lại càng thêm trân trọng nơi mình sống và con đường hàng ngày mà mình đi qua. Không thế phủ nhận những câu sức của những cô chú lao công, thức khuya dậy sớm để gìn giữ cho con đường được sạch – đẹp mỗi ngày. Đường là lộ trình, nối từ địa điểm này đến địa điểm khác, giúp cho đời sống chúng ta được thuận tiện hơn, có thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Hãy cùng tôi đọc bài viết dưới đây và tìm hiểu thêm những thông tin khác về đường bộ mà vốn dĩ ta vẫn hay quên lãng về chúng nhé!

Định nghĩa đường bộ trong tiếng Việt 

Đường được sử dụng để di chuyển giữa các địa điểm. Đường được làm bằng nhựa đường hoặc bê tông. Những con đường hiện đại, cả nông thôn và thành thị, được thiết kế để có nhiều phương tiện lưu thông trên cả hai hướng.

Đường bộ tiếng Anh là gì?

Đường bộ tiếng Anh là gì?

Đường bộ tiếng Anh là road

Ví dụ: 

  • There was very little traffic on the roads.
  • Có kẹt xe nhưng rất ít trên các tuyến đường

Top 5 cung đường tuyệt đẹp của Việt Nam

Đèo hải vân

Đèo Hải Vân là xưa nay vốn được mệnh danh là một trong những cung đường đèo nổi tiếng và đẹp nhất Việt Nam. Cái tên này có nghĩa là “đèo mây đại dương” trong tiếng Anh. Con đèo dài 13 dặm này nối 2 thành phố Đà Nẵng với Huế, cũng chính vì thế mà nó luôn trở thành điểm dừng chân tuyệt vời của những người thích đi phượt.

Hà Giang Loop

Hà Giang Loop là một con đường dài 300 km quanh co ở phía bắc tỉnh Hà Giang , giáp với tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Nó thường được mô tả là chuyến đi ngoạn mục nhất trong nước và du khách mất khoảng bốn ngày để hoàn thành. Tuy nhiên, lộ trình này không dành cho người mới bắt đầu. Đặc biệt là mùa mưa, sẽ rất nguy hiểm, các bạn nên lưu ý nhé.

QL34 – Tỉnh Cao Bằng

QL34 là một tuyến đường khác dọc theo biên giới Trung Quốc. Nó nối hai thành phố Cao Bằng đến tận thác Bản Giốc-Detian, một thác nước nằm dọc theo đường quốc gia. Có thể đi nhiều đường vòng như hang Ngòi Ngao và Cốc Bó, nơi Hồ Chí Minh tập hợp lực lượng cách mạng năm 1941.

Ô Quý Hồ

Ô Quy Hồ là đèo dài nhất tại Việt Nam, trải dài trong khoảng 50 km trên quốc lộ 4D. Nó nối Lào Cai với Lai Châu, chạy dọc theo dãy núi Hoàng Liên Sơn. Đỉnh của nó đạt đến độ cao 1.999 mét, ở một nơi được gọi là Cổng Trời. Vẻ ngoài tuyệt đẹp và không kém phần nguy hiểm, con đèo này nổi tiếng với những ngã rẽ nằm trên một vực thẳm, những dòng suối chảy róc rách và những thác nước tuyệt đẹp – với tầm nhìn toàn cảnh ra những ngọn núi và thung lũng xung quanh.

DT725 – Nam Cát Tiên đi Đà Lạt

Đường đến Đà Lạt từ Nam Cát Tiên là một cảnh đẹp không thể bỏ qua. Nhờ những cảnh quan tuyệt vời mà DT725 sẵn có, du ngoạn dọc theo con đường này có tốc độ nhanh hơn nhiều so với những con đường khác cùng những khúc cua cực quanh co và cảnh quan tuyệt vĩ của nó.

Nguồn: https://buysildenafil.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *