Máy chạy bộ Quận 9

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 9

Dinh dưỡng khỏe

Đường chỉ tay may mắn nam nữ nằm ở đâu?

Xem đường chỉ tay may mắn là cách để nhiều người dự đoán tiền tài và sự nghiệp của bản thân. Cụ thể trên tay mỗi người có thể xuất hiện một số đường chỉ tay may mắn mà không phải ai cũng có. Cùng chúng tôi tham khảo các đường chỉ tay này.

Phương pháp xem tướng thông qua đường chỉ tay được lưu truyền từ xưa đến nay dùng để luận giải về vận mệnh tương lai bao gồm các lĩnh vực như tài lộc, tình duyên và cuộc đời của mỗi con người. Độ thành công của con người được đánh giá thông qua các đường chỉ tay may mắn.

1. Tìm hiểu về phương pháp xem đường chỉ tay

Mỗi người khi sinh ở trên lòng bàn tay đều đã xuất hiện sẵn các đường chỉ tay. Các đường này có chỉ tay độ đậm nhạt và dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học các đường chỉ tay này là ẩn số giải đáp những bí ẩn vận mệnh con người. Về cơ bản mỗi người có 3 đường cơ bản như sau:

 • Đường sinh đạo: đây là đường chủ về số mệnh đoán sức khỏe của một người tốt hay xấu chứ không hề liên quan đến việc sống lâu hay không
 • Đường trí tuệ hay còn được gọi là đường trí đạo tức là đường chủ về học hành và trí tuệ của một người.
 • Đường tâm đạo là những đường chủ về tình cảm và gọi là đường tình

Tuy nhiên bên cạnh những đường chỉ tay cơ bản kể trên thì vẫn còn những đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có như:

 • Đường sự nghiệp
 • Đường sức khỏe
 • Đường tài năng
 • Đường may mắn
 • Đường hôn nhân
 • Đường con cái

Xem tướng đường chỉ tay giúp bạn đoán được vận mệnh, sức khỏe, tâm lý và tính cách của một người. Đặc biệt khi xem chỉ tay của người nào đó, bạn có thể đoán được một phần về tài lộc, sinh mệnh qua từng giai đoạn khác nhau trong cuộc đời của con người, đồng thời mở khóa nhiều ẩn số trong tính cách của người đó.

Từ những thông tin trên, bạn sẽ có biện pháp cải thiện những nhược điểm và bù đắp thiếu sót của bản thân.

Bạn có các đường chỉ tay may mắn nào?

2. Xem đường chỉ tay may mắn trong lòng bàn tay

Thông thường trên bàn tay con người có 3 đường chỉ tay cơ bản. Đường chỉ tay may mắn là các đường chỉ tay phụ có rất ít người có thể có được. Đường này xuất hiện xuất phát từ đáy bàn tay đến gò thổ tinh. Nó chia bàn tay làm hai nửa. Nếu ai đó sở hữu được những đường may mắn này thì bạn chắc chắn sẽ có cuộc sống thuận lợi.

Đường chỉ tay may mắn của bạn nếu xuất phát từ đường sinh đạo thì thành công của bạn là do tự lực cánh sinh chứ không nhờ người khác giúp đỡ. Càng về sau người có chỉ tay may mắn sẽ càng thành công. Những người như trên sẽ gặt hái được càng nhiều thành công hơn vì tạo dựng được cơ sở bền vững trong tương lai.

Đường chỉ tay may mắn là gì?

Tóm lại những đường chỉ tay mà các nhà nhân tướng học đã đúc kết được sẽ mang lại may mắn là cách đường như sau:

Đường chỉ tay có quý nhân phù trợ

Đường chỉ tay có quý nhân phù trợ là đường  song song với đường sinh mệnh nhưng ngắn hơn. Đây là đường chỉ tay cho thấy bạn sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Nếu phụ nữ có đường chỉ tay, bạn là người có tương lai cực kì tươi sáng và có số vượng phu ích tử.

Đường chỉ tay may mắn về tiền bạc

Đường chỉ tay may mắn về tiền bạc là đường vân cuối cùng nằm ở đốt thứ 2. Đây là đường chỉ tay chủ về tài lộc, nên những người có đường chỉ tay này sẽ gặp nhiều may mắn và được nhiều người giúp đỡ trong việc phát triển sự nghiệp.

Đường sáng tạo

Đường sáng tạo gồm hai đường chỉ tay song song và hơi nghiêng hoặc thẳng đứng ở giữa ngón tay út và ngón áp út. Đây là đường chỉ tay may mắn thể hiện sự sáng tạo, tư duy đổi mới, dễ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật và sáng chế.

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. máy chạy bộ điện
 2. máy chạy bộ
 3. may chay bo
 4. ghế massage
 5. xe đạp tập thể dục
Đường chỉ tay may mắn của bạn ở đâu?

Trên đây là một số thông tin cần thiết về đường chỉ tay may mắn. Hi vọng bạn đã hiểu biết thêm các dạng chỉ tay mang lại may mắn cho người sở hữu. Đừng quên tham khảo những bài viết khác của chúng tôi. Chúc bạn may mắn.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *