Máy chạy bộ Quận 9

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 9

Gáy sách tiếng anh là gì
Giáo dục

Gáy sách tiếng anh là gì? từ vựng về các loại sách

Chắc hẳn ai đã từng sử dụng sách đều biết đến sách, nhưng gáy sách tiếng anh là gì các bạn biết không, có lẽ rất ít người biết đến nó. Hôm nay mình sẽ nói cho các bạn biết gáy sách tiếng anh là gì và kể cho các bạn nghe về câu chuyện để có thể nhớ từ gáy sách lâu hơn. Hồi nhỏ lúc còn đi học, tôi là học sinh cá biệt thuộc dạng “nặng”, chỉ đi học mỗi tuần 2 buổi và không làm bài tập, không nghe lời giáo viên. Một hôm có một thầy giáo khá nổi tiếng về việc đánh học sinh, thầy dạy môn tiếng anh và dậy dùm người cô giáo mà tôi còn không nhớ nổi mặt vì nghĩ quá nhiều. Thì với tính cánh cũ, tôi vẫn làm những chuyện riêng trong giờ học, nói chuyện, không nghe giảng,…lúc đó thầy đã bắt tôi đứng dậy mà hỏi tôi “em có biết gáy sách tiếng anh là gì và nó có công dụng gì không”, tôi chỉ cười và mặc kệ thầy. Không hiểu từ đau đau tôi cảm thấy đau, thì ra thầy dùng sách đánh vào đầu tôi, dùng ngay gáy sách để đánh. Phải nói là lúc đó tôi đau muốn khóc và không dám hó hé gì nữa, và cũng từ đó tôi cũng không còn lì phá cho đến nay. Cú đánh đó đã làm tôi thất tỉnh và nhớ cho đến nay. Mong rằng qua câu chuyện có thể giúp ích cho các bạn việc nhớ về từ gáy sách tiếng anh là gì.

Gáy sách tiếng anh là gì

Gáy sách tiếng anh là gì

Gáy sách tiếng anh là spine là một danh từ.

Phiên âm: /spaɪn/

Ví dụ: The spine of this book is broken: Gáy sách của cuốn sách này đã bị hỏng.

Nghĩa tiếng anh của gáy sách

the narrow strip where the cover of a book is joined to the pages, usually with the title and writer’s name printed on it.

Nghĩa tiếng việt của gáy sách

Gáy sách là phần sau của sách gắn liền các trang sách với nhau và nối tiền từ đầu trên cùng sách cho đến cuối sách, thường được người đọc cầm khi đọc sách.

Các từ vựng tiếng anh về các loại sách

Từ vựng

Phiên âm

Nghĩa

Textbook   /ˈtɛkstbʊk/ Sách giáo khoa
Autobiography /ˌɔt̮əbaɪˈɑɡrəfi/ Cuốn tự truyện
Journals /’dʤə:nl/ tạp chí, báo hàng ngày
Dictionary   /ˈdɪkʃəˌnɛri/ Từ điển
Short story /ʃɔrt ˈstɔri/ Truyện ngắn
Reference book  /ˈrɛfrəns bʊk/ Sách tham khảo
Hardcover /ˈhɑrdˌkʌvər/ Sách bìa cứng
Paperback /ˈpeɪpərbæk/ Sách bìa mềm

Nguồn: https://buysildenafil.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *