Máy chạy bộ Quận 9

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 9

Dinh dưỡng khỏe

Hại não với câu hỏi:’’Tôi dài khoảng gần gang tay…’’

Có nhiều lần bạn đã rất bối rối trước những câu đố vui rất hại não. Chẳng hạn với câu hỏi ‘’Tôi dài khoảng gần gang tay, tôi được trang điểm bởi một túm lông ở đầu. Tôi thường hoạt động trong một môi trường nóng và ẩm ướt với các thớ thịt. Trong khi hoạt động, tôi được đẩy tới đẩy lui nhịp nhàng. Khi xong việc, tôi thường để lại một lớp bọt màu trắng. Thường một ngày tôi hoạt động 1 đến 3 lần nhưng tiếc thay, có khi tôi không được dùng tới. Hỏi tôi là cái gì?’’ Ôi nghe câu hỏi thôi cũng đã rối cả não đúng không các bạn. Bài viết sẽ trả lời cho bạn câu hỏi đó trong bài viết sau đây.

Hại não với câu hỏi ‘’Tôi dài khoảng gần gang tay…’’

Trước khi đến với câu hỏi ‘’Tôi dài khoảng gần gang tay, tôi được trang điểm bởi một túm lông ở đầu. Tôi thường hoạt động trong một môi trường nóng và ẩm ướt với các thớ thịt. Trong khi hoạt động, tôi được đẩy tới đẩy lui nhịp nhàng. Khi xong việc, tôi thường để lại một lớp bọt màu trắng. Thường một ngày tôi hoạt động 1 đến 3 lần nhưng tiếc thay, có khi tôi không được dùng tới. Hỏi tôi là cái gì?’’ Chúng ta cùng tìm hiểu một vài câu hỏi hại não khác nhé.

Hại não với câu “Tôi dài khoảng gần gang tay”
  1. Trên lông dưới lông, tối lồng làm một  hỏi là cái gì? Đáp án là đôi mắt.
  2. Hai tay bưng lấy khư khư, bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào, đút vào nó sướng làm sao, rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Hỏi là cái gì? Đáp án là ăn mía.
  3. Bốn chân chong chóng, hai bụng kề nhau, cắm giữa phao câu, nghiến đi nghiến lại. Hỏi là cái gì? Đáp án là cối xay lúa.
  4. Bốn cô trong tỉnh mới ra, da trắng nghễu nghện đi qua mắt rồng, vua quan tẩn ngẩn tần ngần, cu ông vươn thẳng như cần câu rô. Hỏi là cái gì? Đáp án là bộ ấm chén.
  5. Chàng thời coi thiếp là ai, chàng buồn chàng lại đút hoài không tha

Hết buồn chàng lại rút ra, có ngày chàng đút tới ba bốn lần.

Thiếp thì nổi tiếng cù lần, chàng cần thì đút, hết cần thì thôi

Hằng ngày hàng tháng liên hồi, có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang.

Hỏi là hành động gì?

Đáp án đầu DVD.

  1. Nâng em lên, đặt em xuống

Dạng chân ra, tha hồ mà bóp

Hỏi là hành động gì?

Đáp án là vác súng và đặt súng để bắn.

Hại não với câu “Tôi dài khoảng gần gang tay”
  1. Ô kìa chim cu, thụt ra thụt vào

Qua cái cửa nhỏ, đi kèm tiếng kêu

Hỏi là cái gì?

Đáp án là đồng hồ quả lắc có con chim báo giờ.

  1. Thân em vừa trắng lại vừa mềm, vừa bàn tay úp, anh mà miết lên miết xuống là nó tiết nhớt ra. Hỏi là cái gì? Đáp án là cái bánh xà phòng.
  2. Cục thịt đút vào lỗ thịt, một tay sờ đít một tay sờ đầu.

Đút vào một lúc lâu lâu, rút ra cái “chách”

Nhìn nhau mà cười, là hành động gì?

Đáp án là cho trẻ em bú.

Qua những câu hỏi hại não trên vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi ‘’ ’Tôi dài khoảng gần gang tay, tôi được trang điểm bởi một túm lông ở đầu. Tôi thường hoạt động trong một môi trường nóng và ẩm ướt với các thớ thịt. Trong khi hoạt động, tôi được đẩy tới đẩy lui nhịp nhàng. Khi xong việc, tôi thường để lại một lớp bọt màu trắng. Thường một ngày tôi hoạt động 1 đến 3 lần nhưng tiếc thay, có khi tôi không được dùng tới. Hỏi tôi là cái gì?’’ chưa. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra câu trả lời hãy xem ngay đáp án sau đây. Đáp án là bàn chải đánh răng.

Nguồn: http://BuySildenafil.info

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *