Máy chạy bộ Quận 9

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 9

Tổng hợp

“Hợp chất Fucoidan”, giải pháp chiến thắng ung thư

Bệnh tật là điều không mong muốn nhưng “sinh lão bệnh tử”, khi nó đến chúng ta vẫn phải đối mặt. Bố mình đang trong những ngày xạ trị để chiến đấu với căn bệnh  ung thư phổ quái ác. Tuần vừa rồi, bác sĩ bảo sẽ chuyển hướng điều trị kết hợp với “Hợp chất Fucoidan”, giải pháp chiến thắng ung thư. Đây là phương pháp điều trị ung thư mới do bác sĩ người Nhật nghiên cứu nên. Mình thực sự mong chờ kỳ tích sẽ đến với bố và gia đình mình.

Ung thư, căn bệnh quái ác nhưng ngày càng phổ biến 

Bố mình năm nay đã ngoài 60, trước giờ sức khỏe bố rất tốt, rất ít khi ốm vặt hay đau nhức xương khớp gì. Khoảng 1 năm trở lại đây thấy da dẻ của bố xấu đi, luôn có những cơn ho kéo dài và còn kêu tức ngực, khó thở.máy chạy bộ điện

Ở quê nên mọi người cũng chủ quan không đi thăm khám sức khỏe thường xuyên đâu. Đến khi sức khỏe bố yếu đi nhiều, ông mới báo tin cho mình về đưa ra Hà Nội khám bệnh. Nhận tờ kết quả trên tay, trời đất như sụp đổ, mình đứng không vững nữa

bố đã bị ung thư giai đoạn 2 và không nhanh chóng nhập viện điều trị thì sẽ sang giai đoạn 3 rồi di căn. Mình thương bố lắm, cả một đời vất vả làm lụng nuôi 6 người con ăn học. Đến khi con cái công thành danh toại thì bố lại ngã bệnh. Chúng mình còn chưa có nhiều thời gian báo hiếu với bố.

Khi vào viện điều trị, mình mới thấy nhan nhản các trường hợp giống bố. Mình không nghĩ căn bệnh khủng khiếp đó đã phổ biến như vậy rồi. Có những hoàn cảnh thực sự khó khăn, ăn uống còn chẳng đủ no nhưng vẫn phải vay mượn để có chút tiền kéo dài sự sống được ngày nào hay ngày ấy. Mà chi phí điều trị có phải rẻ đâu, đắt đỏ thực sự. 

Quay lại với câu chuyện của bố mình, sau khi biết mình bị bệnh bố cũng rất sốc nhưng ý chí kiên cường của người lính năm xưa đã giúp bố có thêm sức mạnh để chống chọi với bệnh tật. Bố vừa uống thuốc vừa bắt đầu quá trình xạ trị. Nhưng mỗi ngày trôi qua, mình lại thấy sức khỏe của bố yếu dần và tinh thần cũng bắt đầu đi xuống. Mình thực sự lo lắng.

“Hợp chất Fucoidan”, giải pháp chiến thắng ung thư

Bác sĩ đã thay đổi phác đồ điều trị vừa xạ trị và kết hợp thêm hợp chất Fucoidan. Mình tìm hiểu thì hợp chất này có tác dụng diệt các tế bào ung thư  tăng cường khả năng miễn dịch để làm giảm tác dụng phụ trong quá trình hóa trị và xạ trị  và ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư. 

Nghe nói những bệnh nhân trước khi áp dụng phương pháp này đều có những tiến triển rất tốt, có người còn kéo dài được tuổi thọ thêm 4-5 năm. Mình cũng chỉ mong bố sống thêm được những ngày tháng vui vẻ để mình còn cố có hội chăm sóc phụng dưỡng bố. 

Mới được một tuần điều trị với Fucoidan, nhưng thấy bố tươi tỉnh hơn, da dẻ hồng hào và còn giảm ho và nghẹt thở nữa. Hy vọng tiếp tục điều trị thêm thời gian nữa sẽ có những dấu hiệu tích cực hơn.

Gia đình bạn nào có người nhà không may bị ung thư thì nên tham khảo các kiến thức về “Hợp chất Fucoidan”, giải pháp chiến thắng ung thư nhé. Nó sẽ giúp mọi người hình dung rõ hơn về phác đồ điều trị và làm tinh thần lạc quan phấn khởi hơn nhiều.máy chạy bộ điện

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://buysildenafil.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *