Máy chạy bộ Quận 9

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 9

ghế massage xiaomi rt5870
Dinh dưỡng khỏe Ghế massage

Khám phá ghế massage Xiaomi RT5870 đang được săn lùng hiện nay

Ghế massage Xiaomi RT5870 là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm. Những ưu điểm của chiếc ghế này sẽ được giới thiệu ngay bây giờ. Cùng xem đó những ưu điểm như thế nào nhé!

Vào ngày 13 tháng 6, chiếc ghế massage nhà thông minh AI đầu tiên 2019 của Momoda RT5870 đã chính thức ra mắt và huy động vốn cộng đồng đã được triển khai trên Xiaomi. Nó mang đến nhiều bất ngờ và lựa chọn hơn cho những người dùng chú trọng chất lượng cuộc sống và sức khỏe.

Thiết kế tối giản phù hợp với hầu hết mọi không gian

ghế massage xiaomi rt5870
Thiết kế tối giản phù hợp với hầu hết mọi không gian.

Về hình thức bên ngoài, nó khác với phong cách thiết kế của những chiếc ghế massage truyền thống. Ghế massage Xiaomi RT5870 sử dụng thiết kế bề mặt cong tối giản kiểu khoang ngủ. Các đường nét xuất hiện trên ghế được sắp xếp hợp lý. Khi cơ thể người dùng nằm lên, nó trông giống như một phi hành gia trong khoang vũ trụ. Thiết kế đơn giản của nó đều phù hợp cho các phong cách trang trí nhà ở khác nhau.

Ghế massage Xiaomi RT5870 áp dụng công nghệ tiên tiến

ghế massage xiaomi rt5870
Ghế massage Xiaomi RT5870 áp dụng công nghệ tiên tiến.

Về mặt kỹ thuật, công nghệ phát hiện vị trí vai thông minh của  ghế massage RT5870 có thể theo dõi vị trí vai của người dùng trong thời gian thực. Và thông qua cấu hình ba lõi mạnh mẽ, nó có thể nhanh chóng tìm ra lịch trình massage độc ​​quyền phù hợp nhất với hình dáng cơ thể của người dùng. Cho phép người dùng trải nghiệm dịch vụ massage tổng hợp chuyên nghiệp.

Hai chế độ không trọng lực cho phép toàn bộ cơ thể người dùng ở trong bầu không khí không trọng lực sâu hơn! Và nâng cao toàn diện sự thoải mái khi mát-xa.

Tích hợp đa chế độ trên một chiếc ghế massage

Về chế độ, dựa trên dữ liệu nghiên cứu của người dùng và một số lượng lớn các kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, hệ thống ghế massage nhà thông minh AI này được tích hợp sẵn 6 chế độ massage cổ điển. Mỗi chế độ cung cấp sự kết hợp khác nhau giữa sức mạnh massage và các kỹ thuật massage để giải tỏa thể chất. mệt mỏi.

Tất cả các chế độ massage có thể được chuyển đổi bằng một nút, và massage toàn thân hoặc massage điểm cố định. Bạn có thể thoải mái lựa chọn, mang đến cho người dùng trải nghiệm massage đa dạng.

Ghế massage toàn thân hỗ trợ một lúc nhiều phương pháp điều khiển, cụ thể: điều khiển bằng điều khiển từ xa, điện thoại di động hoặc sử dụng khẩu lệnh. Điều khiển từ xa trực quan vừa vặn trong tay một cách thoải mái và cung cấp quyền truy cập vào tất cả các chức năng của ghế thông minh. Đồng thời đồng bộ hóa với điện thoại thông minh cho phép bạn điều khiển thiết bị bằng điện thoại thông thường.

Chế độ massgae toàn diện lên cơ thể

Về khả năng cảm nhận, Ghế massage Xiaomi RT5870 sử dụng thanh dẫn hướng chuyển động 3D hình chữ S + L và thanh dẫn hướng hình chữ S ở mặt sau. Hoàn toàn phù hợp với đường cong cơ thể.Đường ray hình chữ L ở eo và hông giúp mở rộng thêm diện tích massage. Tổng chiều dài của thanh dẫn hướng là 125cm, bao phủ một vùng rộng lớn trên cơ thể người sử dụng, đồng thời tạo được sự cộng hưởng thoải mái của cơ thể và tâm trí trong cơ thể massage.

ghế massage xiaomi rt5870
Chế độ massgae toàn diện lên cơ thể.

Ba mươi túi khí ba chiều nhận ra sự quấn quanh toàn bộ cơ thể và túi khí toàn bộ cơ thể “một lần sạc và một lần nhả” nhấn theo chu kỳ, nhẹ nhàng vỗ và nhào vào cơ thể như một làn sóng, cho phép toàn bộ cơ thể nhịp nhàng theo túi khí, một cách hiệu quả thư giãn áp lực và giảm mệt mỏi.

Về chức năng, chiếc ghế mát xa này còn được trang bị công nghệ sưởi ấm bằng graphene tiên tiến. Một cú nhấp chuột để bật nút sưởi, bạn có thể cảm nhận nhiệt độ nóng liên tục từ thắt lưng và trở lại trong khoảng 10 giây.Nó rất thân thiện với người già và phụ nữ bị lạnh cơ thể và đau thấp khớp.

Có thể bạn quan tâm:

Sản phẩm mang sứ mệnh chăm sóc sức khỏe

Mỗi sản phẩm trực thuộc MOMODA Group đều cô đọng không biết bao nhiêu công sức của các kỹ sư sản phẩm. Trong quá trình nghiên cứu và phát triển, chúng tôi luôn tuân thủ mục đích của Momoda: thấu hiểu nhu cầu rõ ràng và tiềm ẩn của người dùng, tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đồng thời nâng cao trải nghiệm người dùng. Chiếc ghế massage thông minh AI này là một thành tựu theo từng giai đoạn khác mà bộ phận sử dụng tại nhà của Momoda đạt được.

ghế massage xiaomi rt5870
Sản phẩm mang sứ mệnh chăm sóc sức khỏe.

Cho dù đó là khai thác người dùng, phát triển nền tảng hay nghiên cứu và phát triển sản phẩm, mục tiêu cốt lõi của Momoda là phục vụ ngày càng nhiều hơn việc ủng hộ sức khỏe từ hai khía cạnh là du lịch và gia đình dưới sự hướng dẫn của bốn khái niệm cốt lõi là “an toàn, thoải mái, trải nghiệm và tính thẩm mỹ.” Những người sử dụng cuộc sống đưa việc sáng tạo và thưởng thức massage vào thực tế. Hiện thực hóa tầm nhìn của Momoda: Để sản phẩm đi vào hàng triệu gia đình và phục vụ hàng trăm triệu người dùng.

Ghế massage Xiaomi RT5870 sử dụng nhiều tính năng hữu ích. Nhờ thiết kế này, chiếc ghế không chỉ giúp giải tỏa căng thẳng tích tụ trong người, mà còn trở thành vật trang trí của bất kỳ căn hộ hiện đại nào.

Thông tin tham khảo:

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *