Máy chạy bộ Quận 9

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 9

khóa luận tốt nghiệp tiếng anh là gì
Giáo dục

khóa luận tốt nghiệp tiếng anh là gì? Lời khuyên khi viết khóa luận tốt nghiệp

Khóa luận tốt nghiệp là gì

Hiện nay chưa có một định nghĩa cụ thể nào giải thích rõ cho cụm từ khóa luận tốt nghiệp. Tùy thuộc vào cách suy nghĩ của mỗi người mà nghĩa của nó cũng khác theo. 

khóa luận tốt nghiệp tiếng anh là gì

Nhưng chung quy chúng ta có thể hiểu rằng khóa luận tốt nghiệp là tác phẩm nghiên cứu khoa học do các sinh viên năm cuối của các trường đại học viết ra với mục đích là hoàn thành các yêu cầu của trường để nhận bằng. Đây cũng là cách thức nhận xét mới về năng lực của sinh thay vì thi cử

khóa luận tốt nghiệp tiếng anh là gì? Ví dụ

Khóa luận tốt nghiệp tiếng anh là graduation thesis

TỪ ĐỒNG NGHĨA:

minor thesis

VÍ DỤ:

Quyển khóa luận tốt nghiệp này trở thành luận án tiến sĩ ở Princeton.

This graduate thesis became a dissertation at Princeton.

Vì tôi hoàn thành khóa luận tốt nghiệp 4 tháng trước hạn chót.

Because I finished my graduate thesis four months before the deadline.

Lợi ích của viết khóa luận tốt nghiệp

Theo như giáo sư John Stackhouse cho rằng, có một số lợi thế mà bạn có thể gặt hái được khi lựa chọn viết khóa luận tốt nghiệp. Một khóa luận tốt nghiệp mang lại cho bạn cơ hội quý giá để đào sâu nghiên cứu thú vị để học hỏi chuyên sâu hơn trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Các nhà tuyển dụng thường thích sinh viên có một bài luận văn trong danh mục đầu tư của họ, vì nó thể hiện kỹ năng viết đã đạt được, nhận thức có thẩm quyền về lĩnh vực này và tham vọng học hỏi. Việc bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của bạn cũng sẽ tinh chỉnh các kỹ năng giao tiếp phản biện và thuyết trình trước đám đông, có thể áp dụng trong bất kỳ ngành nghề nào. Trên thực tế, nhiều sinh viên tốt nghiệp cuối cùng đã công bố công trình khóa luận to của họ trên các tạp chí học thuật để đạt được mức độ tín nhiệm cao hơn cho các vị trí lãnh đạo.

Lời khuyên khi viết khóa luận tốt nghiệp

Viết luận văn của bạn sẽ là một quá trình dài, vì vậy bước đầu tiên là đảm bảo rằng bạn có một cố vấn giảng viên thân thiết để hướng dẫn bạn trong suốt quá trình. Trước khi bắt đầu, hãy tham khảo các văn bản học thuật khác để biết chính xác luận văn thạc sĩ nên được cấu trúc như thế nào với phần mở đầu, bài phê bình văn học, phần thân chính, phần kết luận và thư mục. Tìm một chủ đề luận văn có thể là phần đơn giản nhất hoặc khó nhất đối với bạn, nhưng hãy chọn một chủ đề mà bạn quan tâm và cho bạn không gian để khám phá.  Việc tạo một dàn ý chi tiết sẽ thúc đẩy luồng ý tưởng dễ dàng hơn cho một luận văn tốt. Bạn nên lưu ý ngày bảo vệ khóa luận của mình để có đủ thời gian cho việc hiệu đính và có thể gửi tác phẩm của mình cho một biên tập viên.

Nguồn: https://buysildenafil.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *