Máy chạy bộ Quận 9

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 9

Dinh dưỡng khỏe

Làm cách nào để tìm việc làm dễ dàng, phù hợp hơn?

Bạn đang tìm kiếm một công việc mới? Cách tốt nhất để bắt đầu tìm việc làm, tìm các công ty muốn phỏng vấn bạn và được tuyển dụng là gì?

Dưới đây là mười bước bạn có thể thực hiện để tìm một công việc mới, bao gồm nơi tìm việc làm, các trang web việc làm hàng đầu để sử dụng, cách vượt qua cuộc phỏng vấn, …

Đôi khi khi bạn đang trong quá trình tìm kiếm việc làm và bạn đã cố gắng hết sức, mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng bạn vẫn không thể tìm được việc làm. Bằng cách làm theo một số mẹo đơn giản khi bạn không thể tìm việc làm, bạn có thể biến quá trình tìm việc thành công!

5 bước đầu giúp cho bạn tìm việc làm dễ dàng hơn

Tìm danh sách việc làm tốt nhất

Các trang web tốt nhất để sử dụng để tìm việc làm nhanh chóng là gì? Kiểm tra các trang web công cụ tìm kiếm việc làm tốt nhất, ngân hàng việc làm, trang web công ty, trang web mạng, trang web việc làm thích hợp và các trang web được liệt kê theo loại công việc. Ngoài ra, hãy cân nhắc làm việc với nhà tuyển dụng để tối đa hóa cơ hội của bạn. Xem lại danh sách các trang web việc làm tốt nhất để sử dụng để bắt đầu. 

Giữ Tập trung vào Tìm kiếm Việc làm của bạn

Sử dụng các công cụ tìm kiếm việc làm để tìm việc làm bằng cách sử dụng các từ khóa hợp với sở thích và vị trí mà bạn đang muốn làm việc. Thu hẹp tiêu chí tìm kiếm sẽ giúp bạn tập trung tìm kiếm việc làm và sẽ cung cấp cho bạn nhiều danh sách việc làm phù hợp hơn để xem xét và ít danh sách việc làm không liên quan hơn để loại bỏ.

Xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp của bạn

Tạo hồ sơ trên LinkedIn và các trang mạng khác. Một thương hiệu cá nhân mạnh thể hiện bạn dưới ánh sáng chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho nhà tuyển dụng, nhà tuyển dụng và những người tiếp xúc với ấn tượng tích cực mạnh mẽ về bạn như một ứng viên mà họ nên quan tâm.

Kết nối với Danh bạ của bạn

Bây giờ bạn đã tạo hồ sơ trên các trang mạng, hãy bắt đầu sử dụng chúng. Kết nối với tất cả những người bạn biết, bởi vì bạn không bao giờ biết liên hệ nào có thể giúp bạn tìm kiếm việc làm hoặc giúp bạn liên hệ với người có thể. Nếu bạn là sinh viên tốt nghiệp đại học, hãy xem các cơ hội kết nối dành cho cựu sinh viên từ trường đại học của bạn. Bạn có thuộc một hiệp hội nghề nghiệp không? Nó sẽ là một nguồn tốt khác cho các mối quan hệ. 

Sử dụng các ứng dụng và công cụ tìm kiếm việc làm

Có rất nhiều ứng dụng, tiện ích, tiện ích và công cụ sẽ giúp bạn xúc tiến tìm kiếm việc làm và quản lý sự nghiệp của mình. Sử dụng chúng để tổ chức tìm kiếm việc làm của bạn và tiết kiệm thời gian tìm kiếm việc làm quý giá. Bạn sẽ có thể thực hiện nhiều hoạt động tìm việc từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. 

5 bước tiếp theo nếu bạn vẫn chưa tìm được việc

Tạo một danh sách các công ty bạn muốn làm việc

Bạn có danh sách các công ty bạn muốn làm việc không? Nếu không, bạn nên nghiên cứu thông tin công ty và tạo danh sách các công ty để nhắm mục tiêu trong quá trình tìm việc của mình. Tất cả thông tin bạn cần đều có sẵn trên web và rất dễ dàng tìm thấy thông tin chi tiết về các nhà tuyển dụng tiềm năng trực tuyến. Khi bạn đã có danh sách các nhà tuyển dụng mơ ước mà bạn muốn làm việc, bạn có thể thực hiện một số hoạt động tiếp cận đặc biệt để đơn xin việc của mình được chú ý. Bạn thậm chí có thể đăng ký để nhận thông báo qua email về việc làm mới ngay sau khi chúng được đăng. 

Dành thời gian để nhắm mục tiêu sơ yếu lý lịch và thư xin việc của bạn

Làm thế nào để nhà tuyển dụng biết rằng bạn có các kỹ năng mà họ đang tìm kiếm? Bạn sẽ cần phải cho họ xem. Điều quan trọng là dành thời gian để viết sơ yếu lý lịch có mục tiêu và thư xin việc liên kết cụ thể trình độ của bạn với các tiêu chí tuyển dụng cho công việc bạn đang ứng tuyển.

Người quản lý tuyển dụng sẽ có thể biết ngay tại sao và làm thế nào bạn đủ tiêu chuẩn cho công việc. Bạn sẽ có cơ hội được phỏng vấn cao hơn nhiều so với việc bạn chỉ gửi một lá thư và sơ yếu lý lịch chung chung. 

Chuẩn bị để vượt qua cuộc phỏng vấn

Dành thời gian chuẩn bị trước cho một cuộc phỏng vấn sẽ giúp bạn thành công. Bạn càng chuẩn bị kỹ càng thì sẽ càng ít căng thẳng hơn.

Nghiên cứu công ty trước khi bạn đi phỏng vấn, ăn mặc phù hợp, thực hành trả lời và đặt câu hỏi phỏng vấn, và nỗ lực phối hợp để gây ấn tượng với người phỏng vấn bằng các kỹ năng, kinh nghiệm, sự tự tin và chuyên môn của bạn. 

Đừng quên theo dõi

Điều quan trọng là phải theo dõi sau cuộc phỏng vấn bằng cách cảm ơn những người bạn đã gặp. Ngoài ra, hãy nhắc lại sự quan tâm của bạn đối với vị trí đó và nhắc nhở người quản lý tuyển dụng tại sao bạn là một ứng viên xuất sắc cho công việc.

Mọi người đều thích được đánh giá cao, và một email hoặc ghi chú nhanh cảm ơn người phỏng vấn đã dành thời gian của họ sẽ cho bạn một cơ hội khác để tạo ấn tượng tốt. 

Chấp nhận (hoặc Từ chối) một Đề nghị Việc làm

Khi bạn nhận được một lời mời làm việc, điều quan trọng là dành thời gian để đánh giá cẩn thận lời đề nghị đó để bạn đưa ra quyết định chấp nhận hay từ chối.

Bạn không nhất thiết phải chấp nhận một công việc chỉ vì nó được đề nghị cho bạn, nhưng hãy đánh giá cẩn thận và nếu bạn từ chối, hãy làm như vậy một cách lịch sự. Hãy nhớ rằng nó không nhất thiết phải là một quyết định “có” hoặc “không”. Bạn có thể thương lượng các điều khoản bằng cách đưa ra một đề nghị ngược lại. Hoặc, bạn có thể thương lượng một số đặc quyền bổ sung để làm cho công việc trở nên hấp dẫn hơn.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Máy chạy bộ
  2. Ghế massage
  3. Ghế massage

Tìm kiếm việc làm có thể là một thách thức, và khi bạn không thể tìm được việc làm, bạn có thể cảm thấy như mình đang bị mắc kẹt trong tình trạng lấp lửng trong sự nghiệp khi chờ đợi cơ hội thích hợp đến. Tập trung vào việc cải thiện quy trình tìm việc làm, mở rộng tìm kiếm và nghỉ giải lao khi bạn cần có thể đưa bạn đến thẳng thành công trong sự nghiệp.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *