Máy chạy bộ Quận 9

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 9

Dinh dưỡng khỏe

Một ngày nên đi bộ bao nhiêu km để giảm cân tốt nhất

Đi bộ liệu có giảm cân hiệu quả? Giảm cân có rất nhiều phương pháp và phương pháp hiệu quả nhất vẫn sẽ là thói quen vận động, luyện tập thể dục thể thao hằng ngày. Điều này đã được chứng minh rất nhiều cũng như thông qua những lời kể của những người ta tôi biết.

Tôi cũng đang muốn giảm cân nhưng thực sự, việc vận động sẽ hơi khó khăn với tôi vì tôi bị hở van tim. Căn bệnh này đã đi theo tôi từ khi tôi được sinh ra, tôi trải qua tuổi thơ và lớn lên cùng nó và nó làm cho cuộc sống của tôi thật nhạt nhẽo vì không được như những người bạn đồng trang lứa. 

Vì thế mà tôi ăn nhiều hơn và nhanh chóng mập lên trông thấy. Bác sĩ dặn tôi rất nhiều là với bệnh di truyền của tôi và béo lên thì rất nguy hiểm. Vì thế mà bác sĩ khuyên tôi hãy giảm cân nhanh nhất có thể. Nhưng ngặt nỗi tôi lại không thể vận động được nhiều, mặc dù tôi đang thực hiện phương pháp ăn kiêng nhưng dường như nó không mang lại hiệu quả cao. 

Đang rất là lo âu về tình trạng của mình, bỗng tôi được được mấy đứa bạn khuyên nên đi bộ vì đi bộ cũng có thể giảm cân.

Đi bộ có thể giảm cân?

Có thật là đi bộ có thể giảm được cân không? Một câu hỏi lóe lên trong đầu ngay lập tức, điều đó khiến tôi nghi ngờ rất nhiều. Nhưng đám bạn đã chứng minh cho tôi thấy đi bộ có thể giảm được cân. 

Thật vậy, mỗi ngày, mấy đứa bạn của tôi đều dậy sớm và đến nhà rủ tôi đi bộ vào buổi sáng sớm. Ban đầu thì hơi oải mà đi bộ nhiều cũng bị mệt hơn. Nhưng dần dần, đi bộ mỗi buổi sáng cũng trở thành một thói quen khó bỏ của tôi.

Như đã nói thì đi bộ hoàn toàn có thể giảm cân thành công, nhưng đi bộ bao lâu một ngày thì giảm cân hiệu quả. Điều này là tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của mỗi người. Với người bình thường thì có thể đi bộ nhanh từ 1 -2 tiếng mỗi ngày và có thể đi từ 4 -5 km cho mỗi lần tập. Nhưng với tôi thì có vấn đề về bệnh tim nên thường sẽ phải giảm mức độ nhẹ hơn chỉ khoảng 1 tiếng và đi bộ chậm khoảng 3km mỗi ngày. 

Đi bộ bằng máy chạy bộ tại nhà

Tuy nhiên, việc đi bộ ngoài trời không được lâu vì ô nhiễm và khói bụi của thành phố khiến tôi khó khăn hơn khi tập luyện. Từ đó mà tôi hạn chế ra ngoài hơn. Thấy vậy, bố mẹ tôi đã mua cho tôi một chiếc máy chạy bộ tại nhà. máy chạy bộ điện

Được biết loại máy này là một thiết bị thể dục thể thao tại nhà mà không cần phỉa ra ngoài. Thấy vậy nên tôi cũng rất hứng thú. Sử dụng máy chạy bộ không chỉ để chạy bộ mà còn có thể chỉnh chế độ chậm để đi bộ trong nhà. Điều đó cũng khiến tôi rất hài lòng. 

Không lâu sau khi sử dụng máy chạy bộ tại nhà để đi bộ hằng ngày, lượng mỡ trong cơ thể của tôi giảm thiểu một cách đáng kể, mà không cần phải đi ra ngoài vừa an toàn vừa tiện nghi. Máy chạy bộ còn có nhiều chức năng khác như massage, đo nhịp tim, huyết áp…Giúp tôi có thể đo lường mức độ luyện tập và điều chỉnh sao cho thích hợp nữa đấy.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *