Máy chạy bộ Quận 9

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 9

Dinh dưỡng khỏe

Sau khi hiến máu xong tăng cân hay giảm cân?

Có bạn nào là con một như tôi không? Do là con một nên bao nhiêu công sức, kỳ vọng của bố mẹ dồn hết vào cho tôi. Bố mẹ chăm tôi kĩ lương, ăn uống đủ chất, sữa đủ loại, cho đi bơi học võ thế mà tôi vẫn ốm. Người tôi còi từ nhỏ nhất là vào năm lớp 12, chuẩn bị bước vào kì thi đại học quan trọng tôi sụt 1 tháng 5 kg.

Phải nói người tôi lúc ấy không khác gì con ma khô, không sức sống xanh xao yếu ớt. Mẹ dắt tôi đi khám sức khỏe nhưng bác sĩ bảo tôi không bị bệnh gì, chắc là do cơ địa. Bạn có tin bố mẹ tôi mua hẳn cho tôi một xe đạp tập để tôi có sức khỏe, ăn cho nhiều cho nhanh mập thế mà tình hình cũng không khả quan lên là bao nhiêu. Rồi tôi đậu trường đại học ở Sài gòn, ngày tôi rời quê đi lên thành phố mẹ tôi khóc mướt vì lo cho tôi, đứa con gái mỏng manh yếu ớt lên thành phố không biết phải tự lập như thế nào đây? 

Sau khi hiến máu xong tăng cân hay giảm cân?

Lên đây, ngoài việc học tôi mới nhận thức được một điều ngoại hình là cực kì quan trọng. Khi có ngoại hình tốt mọi thứ đến với bạn sẽ suôn sẻ hơn. Tôi ý thức được việc đó và tôi quyết tâm phải tăng cân. Mục tiêu đặt ra của tôi là phải tăng được 8kg từ 40kg lên 48kg. 

Tôi thành lập chế độ ăn cho người tăng cân, đến các phòng gym để tập luyện. Thú thật nhìn các bạn cơ thể mũm mĩm chạy hì hục trên máy chạy bộ mồ hôi ướt đẫm tôi ngưỡng mộ vô cùng. Tôi khát khao có một thân hình đầy đặn. Tôi lao vào tập, máy nào tôi cũng tập từ máy chạy bộ, xe đạp tập, máy tập gym, máy tập tạ mấy nào tôi cũng thử qua hết. Kết quả là sau một tháng nổ lực tôi tăng được 0.5kg. máy chạy bộ điện

Hụt hẫng, bất lực không hiểu tôi đã sai ở điểm nào mà không tăng được cân. Đâu phải chỉ có mập là khổ, ốm cũng khổ lắm chứ, không cách nào tôi cải thiện được ngoại hình của mình suốt 19 năm qua. 

Rồi một ngày tôi biết được, hiến máu có thể tăng cân nhanh chóng. Vì tôi có một người bạn đi hiến máu tình nguyện về tăng cân vùn vụt trong vòng 1 tháng. Tôi tìm hiểu trên mạng thì biết được việc mất máu thì cơ thể sẽ tự động kích thích sản sinh một lượng máu mới để bù đắp lại lượng thiếu hụt đó. 

Tôi liều mình đăng kí hiến máu với suy nghĩ, giúp người giúp ta, người cần máu có máu ta cần mập sẽ mập lên. Quả thật sau khi hiến máu tôi mệt mỏi thật, nhưng nhưng ngày sau tôi có cảm giác thèm ăn kinh khủng. Tôi ăn rất ngon miệng, lợi dụng cơ hội đó tôi ăn các món bổ máu đồng thời tôi tập luyện thể thao bằng xe đạp tập của mình. Quả nhiên sau khoảng thời gian ngắn tôi tăng được 3kg. 

Giờ tôi đã tự trả lời được câu hỏi của mình “ Sau khi hiến máu xong tăng cân hay giảm cân?”. Tôi duy trì chế độ ăn và chế độ tập đó, giờ tôi đã sở hữu thân hình hằng mong ước của mình. Tôi đã đạt được mục tiêu của cá nhân, tôi tự tin hơn rất nhiều dù đi chơi đi học hay đi làm việc việc nào tôi thấy mình cũng trải qua may mắn hơn, tốt đẹp hơn.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *