Máy chạy bộ Quận 9

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 9

Dinh dưỡng khỏe

Xoắn não với câu hỏi quần rộng nhất là quần gì?

Nếu bạn đang bí với câu hỏi đố vui ‘’quần rộng nhất là quần nào’’ thì hãy đọc ngay bài viết sau đây. Bên cạnh đó bài viết còn cung cấp cho bạn một số câu đố vui hại não để bạn có dịp đố lại cho các bạn bè hay người thân của mình sau những giờ học tập và làm việc nhé.

Xoắn não với câu hỏi quần rộng nhất là quần gì?

Có phải bạn vẫn đang vắt óc suy nghĩ chưa tìm câu trả lời cho câu đố dân gian “Quần rộng nhất là quần gì?” thì không cần phải xoắn lên đâu nhé… Sau đây là các câu đố vui xoắn não có sẵn phần đáp án sẽ tiếp thêm tinh thần cho các bạn để trả lời đúng đáp án cho câu đố vui trên!

Quần rộng nhất là quần gì?

Câu đố 1: Nguyên nhân chính của việc dẫn đến thất bại là gì? Đáp án: Các bài kiểm tra. ( Chà có vẻ không liên quan nhỉ tiếp theo nào)

Câu đố 2: Con người thường sẽ không ăn gì trong bữa sáng? Đáp án: Là bữa trưa và bữa tối. (Câu này chắc sẽ dễ hơn câu trước đúng không các bạn)

Câu đố 3: Xã nào đông nhất? Đáp án: Là xã hội đấy. (Có bao nhiêu bạn trả lời đúng câu này không?)

Câu đố 4: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có tất cả mấy con vịt? Đáp án: Chỉ 4 con vịt thôi. (Câu này có thể bạn đã nghe qua rồi đó)

Câu đố 5: Nếu bạn ném một viên đá màu đỏ xuống biển màu xanh, nó sẽ như thế nào? Đáp án: Đơn giản là nó bị ướt chứ không liên quan màu nhé.

Câu đố 6: Cái gì có hình dạng giống với một nửa trái táo? Đáp án: Là nửa trái táo còn lại đó.

Câu đố 7: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và chuyển thành màu xám khi vứt nó đi? Đáp án: Cục than. (Được bao nhiêu bạn đoán đúng nào)

Câu đố 8: Con đường nào dài nhất? Đáp án: Chính là đường đời.

Câu đố 9: Con gì có cái đầu con dê cái mình con ốc? Đáp án: Con dốc. (Bạn hiểu tại sao lại như vậy không?)

Câu đố 10: Loại lịch nào dài nhất thế giới? Đáp án: Lịch sử. (Bạn còn biết lịch nào dài hơn lịch sử không?Nếu có hãy để lại cmt nhé)

Quần rộng nhất là quần gì?

Câu đố 11: Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy và  chủ nhật không? Đáp án: Hôm qua, hôm nay và ngày mai. (Nếu bạn coi nhanh như chớp sẽ biết ngay đáp án này)

Câu đố 12: Có một anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ. Tại sao anh ta lại làm như vậy? Đáp án: Vì cái thang máy đó không lên được tới tầng 50. (Hay nói cách khác người ta chỉ làm thang máy tới tầng 35 thôi đó các bạn)

Câu đố 13: Con gì đập thì sống mà không đập thì chết? Đáp án: Con tim.(Tim không đập là nguy hiểm lắm nha)

Câu đố 14: Một người làm thế nào để đi trong 8 ngày mà ông ta không cần ngủ? Đáp án: Ông ta sẽ đi ngủ vào ban đêm! (Ồ đáp án ngoài sức tưởng tượng)

Câu đố 15: Con ma xanh đập 1 phát là chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con? Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy thế sợ quá, mặt mày nó tái mét (chuyển sang xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đủ 2 cái rồi. (Ai trả lời được câu này IQ chắc cao lắm nhỉ)

….

Thông qua các câu hỏi hại não trên giờ thì các bạn đã suy nghĩ ra đáp án cho câu đố “Quần rộng nhất là quần gì?” chưa nào…. Nếu chưa suy nghĩ ra đáp án thì hãy tham khảo ngay đáp án sau đây nào!

Đáp án cho câu đố hại não “Quần rộng nhất là quần gì?” đó chính là: Quần đảo.

Hy vọng qua câu đố vui “Quần rộng nhất là quần gì?’’ và các câu đố vui có thể giúp ích cho bạn trong các cuộc thi đố trong gia đình, nhà trường,..

Nguồn: http://BuySildenafil.info

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *